แนวทางปั่น blog ซึ่งวันนี้พวกเราก็มีโปรแกรมการปั่น wpmu มาฝาก

สำหรับการขายของ amazon นั้นแม้ต้องการให้คนเห็นผลิตภัณฑ์ที่ขาย ควรต้องมี blog เป็นจำนวนมากยิ่งจำนวนมากเท่าใด ก็ได้โอกาสที่ผู้บริโภคจะมองเห็นมากมายแค่นั้นครับผม ก็เลยมีการปั่น blog ขายของ amazon เกิดขึ้น ซึ่งวันนี้พวกเราก็มีโปรแกรมการปั่น wpmu มาฝากสายนักขายของ amazon กันขอรับ

1. โปรแกรมปั่นขายของ amazon WK-WPQuick
สคริปต์ตัวนี้ใช้ได้กับ WP ครับผม ซึ่งจะเหมาะสมกับคนที่ถูกใจสร้าง sub จำนวนไม่ใช่น้อยสคริปต์จะช่วยวร้าง wpmu แล้วก็ sub ใหม่ๆตอนที่เร็วทันใจ ซึ่งจะทำในเรื่องของธีมแล้วก็ปลั๊กไฟอินให้เป็นระเบียบเรียบร้อยโดยที่คุณไม่ต้องอิดโรยเลยล่ะนะครับ ถือได้ว่าโปรแกรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการขายของ amazon ได้อย่างดีเยี่ยมครับผม จุดเด่นอีกอย่างของโปรแกรมตัวนี้เป็นถ้าว่าเน็ตหลุด หรือไฟดับ ระหว่างที่คุณกำลังสร้าง blog อยู่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลยครับผมเพราะ โปรแกรมจะทำงานต่อเองอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้งาน ซึ่งไม่ต้องสั่งงานซ้ำอีกรอบขอรับ โปรแกรมสามารถจัดตั้งได้สูงสุด 60 web ซึ่งแต่ละ web ไม่จำกัดปริมาณ blog ด้วยสามารถทำเป็นพันๆเลยครับผม ตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ 1 domain เป็น 1000-3000 blog ขอรับ
2. โปรแกรมปั่นขายของ amazon MK-IMMate
เป็นสคริปต์อีกตัวที่ลือชื่อเรื่องปั่นครับผม ความรู้ความเข้าใจของโปรแกรมนี้จะดึงผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก amazon แล้วก็บทความมาไว้ที่ host ต่อจากนั้นจะเบาๆทยอยลง wpmu จากที่คุณสร้างเอาไว้ครับผม ซึ่งไม่ใช่ระบบที่ทำให้เครื่องหนักอย่าง post xml-rpc ทำให้เครื่องไม่แลคโหลดไวกว่าเดิมครับผม ความรู้ความเข้าใจดียอดเลยนะครับ ถ้าเกิดทยอยโพสวันแล้ววันเล่าละก็ ติด index ได้อย่างไม่ยากเย็นเลย โดยโปรแกรมนี้เหมาะกับนักปั่นตัวยงเลยขอรับ เนื่องจาก 1license สามารถโพสได้ถึง 30 ล้านโพส!! แถมยังไม่จำกัด runner อีกด้วยขอรับ นับว่าคุ้มมากมายๆเลย แม้วิธีใช้จะยุ่งยากน้อยแม้กระนั้นจัดว่าคุ้มจริงๆโปรแกรมครอบคลุมนานาประการ อีกทั้งหาคีย์เวิร์ด โพสได้เยอะแยะเป็นพัน blog รวมทั้งยังรอบรับในส่วนของบทความ rewrite ด้วยขอรับ ไม่ต้องกลัวว่าบทความจะเช่นเดียวกันทุกโพส เนื่องจากLP สร้างให้เค้าหน้าต่างกัน มีการใส่ qnique contents พิเศษให้สามารหยอดได้ตามอยากได้ ราคาของสคริปต์ตัวนี้ นับว่าไม่แพงด้วยนะครับ คุ้มกับการใช้แรงงานจริงๆ
ในความเป็นจริงแล้วนั้นสคริปต์ปั่นจะเหมาะสมกับสายขายของ amazon ที่ย้ำปั่นเว็บไซต์ ปั่น blog ซึ่งอาจจะเป็นผลให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการโดนแบน แล้วก็มาไวไปไว แม้กระนั้นสิ่งที่ได้กลับมาก็นับว่าคุ้มครับผม ซึ่งข้อบกพร่องเป็นคุณอาจจึงควรสร้าง blog ขึ้นมาเป็นประจำเพื่อมาตอบแทนในส่วนที่โดนแบนไปนะครับ แต่ว่าก็จัดว่าขายของ amazon ได้ไวกว่าสายปกติที่ไม่ปั่นนะครับ ส่วนมากสายประสิทธิภาพจะเน้นย้ำช้าๆเรื่อยแต่ว่าถ้าเกิดกล่าวถึงความยืนยงแล้วล่ะก็เปรียบเทียบกันมิได้เลยล่ะ

 

ติดตามบทความอื่นได้ที่นี่